Làm Dù Quảng Cáo Ở Đâu Đẹp-Độc-Lạ Giá Rẻ? Xưởng làm dù quảng cáochuyên sản xuất tư vấn thiết kế các loại dù quảng cáo giá rẻ nhất thị trường VN
Chất liệu dù quảng cáongoài trời hiện tại có thể sử dụng như bạt simili in kéo lụa logo màu sắc đơn giản, vải làm ô có sẵn 1 số màu thông dụng như: đỏ, vàng, xanh lá, xanh da trời, đen.v.v.v phù hợp cho doanh nghiệp chỉ muốn quảng bá thương hiệu logo, quà tặng thì việc sử dụng loại ô quảng cáo này hoàn toàn phù hợp và giảm rất nhiều chi phí.
Ngoài ra còn có loại chất liệu Hiflex in kỹ thuật số với độ sắc nét cao, hình ảnh đẹp, in được màu sắc phức tạp vậy nên nó sẽ thích hợp cho doanh nghiệp muốn đầy chương trình quảng cáo, có thể in cả sản phẩm và cả chương trình lên dù quảng cáo.

Du quangcao có một bộ khung vững chắc bằng sắt, thép, tùy vào độ lớn chương trình, độ dài chương trình, chúng ta sẽ sử dụng bộ khung đảm bảo tiết kiệm chất liệu tốt để chống chọi với mưa, nắng, gió,...

Dù quảng cáocũng được thiết kế rất đa dạng về kiểu cách, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm ô quảng cáo ngoài trời thích hợp sẽ gây được ấn tượng lớn với những khách hàng tiềm năng của bạn.

 
Top